08/07/2024 10:40

SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 HỘI THẢO VỀ GIẢI PHÁP TĂNG TRƯỞNG TRÊN CÁC NỀN TẢNG SỐ

Hướng tới mục tiêu giúp hàng triệu người Việt Nam có nguồn thu nhập “thụ động” ngay tại nhà và xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp tăng trưởng bền vững, thành công trong cuộc đua chuyển đổi số đầy cạnh tranh, ACCESSTRADE sẽ tổ chức chương trình SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024. Đây là hội thảo chuyên ngành về giải pháp tăng trưởng mạnh mẽ trên các nền tảng số, cung cấp kiến thức và định hướng chiến lược phát triển hiệu quả cho các doanh nghiệp và cá nhân tham gia.

Social Commerce: Bùng Nổ Xu Hướng Mới

Theo thống kê từ Statista, doanh số Social Commerce toàn cầu đạt 992 tỷ USD năm 2022 và có thể lên đến 2,9 nghìn tỷ USD vào năm 2026. Social Commerce không chỉ tạo ra môi trường mua sắm mới mẻ mà còn mang lại cơ hội tăng trưởng đột phá cho các doanh nghiệp, Publisher, và KOC đang tham gia vào mạng lưới Affiliate Marketing.

Việc phát triển Social Commerce đa kênh là yếu tố cần thiết để tăng trưởng hiệu quả. Nó giúp doanh nghiệp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng trên các mạng xã hội như TikTok và Facebook, tăng cường nhận diện thương hiệu và dễ dàng quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến lượng người dùng khổng lồ.

Cuộc Đổ Bộ Của Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) Và Khát Vọng “Go Global” Của Doanh Nghiệp Việt

Trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và khẳng định là công nghệ trụ cột trong tương lai. Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu ứng dụng AI trong quản lý và Marketing, giúp tự động hóa quy trình, giảm thiểu sai sót, tăng năng suất và tiết kiệm chi phí. AI có thể dự đoán hành vi khách hàng và xu hướng thị trường, giúp doanh nghiệp xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả.

AI cũng trở thành công cụ mạnh mẽ trong việc nâng tầm sáng tạo nội dung, giúp các Publisher và KOC luôn bắt kịp xu hướng và cải thiện hiệu quả vận hành kênh, tạo ra nguồn thu nhập thụ động bền vững.

Diện Mạo Mới Của Affiliate Marketing Trong Thời Đại Số

Chiều hướng chuyển dịch hành vi mua sắm từ offline sang online giúp mô hình website, mạng xã hội và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là Affiliate Marketing. Theo một số nghiên cứu, mức độ tìm kiếm từ khóa “Tiếp thị liên kết” trên Google đã tăng hơn 200% kể từ năm 2015, và quy mô thị trường này trong nước đạt khoảng 1,200 tỷ đồng trong năm 2023, với tốc độ tăng trưởng kép hằng năm lên đến 45%.

Affiliate Marketing cung cấp phương thức hiệu quả để doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng mục tiêu. Các Publisher và KOC đóng vai trò như cầu nối tin cậy giữa thương hiệu và người tiêu dùng, giúp lan tỏa thông điệp thương hiệu tự nhiên và chân thực. Đó là lý do vì sao ACCESSTRADE luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới Publishers/KOCs khắp cả nước.

“Hệ Sinh Thái Giải Pháp Tăng Trưởng 5GS” - Lối Đi Riêng Để Doanh Nghiệp Bứt Phá Doanh Thu Nửa Cuối Năm 2024 - 2025

Nhận thấy những thay đổi lớn từ hành vi người dùng và khó khăn của doanh nghiệp trong việc tiếp cận và chuyển đổi phễu khách hàng tiềm năng, ACCESSTRADE đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp đột phá mới dành cho doanh nghiệp. Tại sự kiện này, ACCESSTRADE sẽ giới thiệu “Hệ Sinh Thái Giải Pháp Tăng Trưởng 5GS”, bao gồm:

Growth Traffic: Giải pháp tăng trưởng traffic hiệu quả trong giai đoạn nhận thức (Awareness), giúp xây dựng các kênh bán từ Social Commerce đến E-commerce và kéo traffic tiềm năng vào các kênh bán hàng.

Growth Acquisition: Giải pháp tăng trưởng người dùng mới chất lượng cho các dịch vụ như app, digital service, với các mô hình chuyển đổi như CPQL, CPR, giúp doanh nghiệp tối ưu ROI.

Growth Sale: Giải pháp tăng trưởng chuyển đổi đơn hàng và doanh thu cuối phễu, tận dụng khả năng bán hàng lớn từ mạng lưới hơn 2,5 triệu Publishers và KOCs khắp Việt Nam.

Growth Loyal Customer: Giải pháp thu hút và giữ chân người dùng trung thành, đặc biệt lý tưởng với doanh nghiệp có nền tảng App/E-service sở hữu lượng người dùng lớn.

Growth Universal: Dịch vụ tư vấn chiến lược từ các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ doanh nghiệp với lộ trình tăng trưởng dài hạn từ 3-5 năm.

Kết Nối và Học Hỏi Tại SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024

Sự kiện quy tụ hơn 1,500 khách tham dự, bao gồm 1000+ Doanh nghiệp, 500+ Top Publishers, KOCs/KOLs, với hơn 40% là các C-D-M levels từ những thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của trên 30 diễn giả - những chuyên gia hàng đầu trong ngành - mang đến các phần chia sẻ, thảo luận hấp dẫn và câu chuyện thành công từ kinh nghiệm thực chiến của họ.

Tham gia SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 để khám phá những chiến lược tăng trưởng đột phá, gặp gỡ và kết nối với các đối tác tiềm năng, trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho sự phát triển bền vững và hiệu quả trong thời đại số.

Thông tin Sự kiện SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024

Thời gian: 08:00 - 17:00 | 01.08.2024

Địa điểm: White Palace – Số 194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Hình thức: Hội thảo và triển lãm gian hàng

Website: https://event.accesstrade.vn/globalsummit-2024?utm_source=tcbc

Rất hiếm có một sự kiện quy mô lớn về lĩnh vực Social & Affiliate Marketing được tổ chức ở Việt Nam, đây là cầu nối gặp gỡ, giao lưu, mở rộng mạng lưới quan hệ cho tất cả các đối tượng tham dự. SOCIAL & AFFILIATE GLOBAL SUMMIT 2024 hứa hẹn trở thành tâm điểm của giới chuyên môn và gây được tiếng vang lớn đối với truyền thông. Anh/Chị nhà báo, phóng viên, đơn vị truyền thông quan tâm và muốn cập nhật tin tức mới nhất về sự kiện, xin vui lòng liên hệ BTC theo thông tin dưới đây:

Người phụ trách: Ms. Thảo Lê

 Phone: 0973.585.200

Email: thaole2@interspace.vn

Theo Thanh Mai

Tin cùng chuyên mục